Dự báo thời tiết ngày 21/5/2017: Trời nhiều mây, ngày nắng
Dự báo thời tiết ngày 21/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Miền Nam, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Vụ lật ghe hái lá tràm 2 người chết ở Phong Bình, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Vụ lật ghe hái lá tràm 2 người chết ở Phong Bình, Phong Điền, Thừa Thiên Huế vào ngày 19/5. Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 nạn nhân rất khó khăn.
Vụ hàng chục giang hồ chém đổ hơn 2 hecta chuối ở Cao Nhân, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
Vụ hàng chục giang hồ chém đổ hơn 2 hecta chuối ở Cao Nhân, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng ngày 19/5. Do mâu thuẫn cá nhân trong làm ăn, nhóm côn đồ được thuê "giải toả" vườn chuối của nạn nhân.
Vụ tai nạn 2 người chết ở Quy Hậu, Tân Lạc, Hoà Bình
Vụ tai nạn 2 người chết ở Quy Hậu, Tân Lạc, Hoà Bình vào ngày 18/5. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hàng chục người dân địa phương đã mang xe máy và xe công nông đến "hôi của".
Tử vi ngày 20/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 20/5/2017 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ có sự may mắn sẽ ghé thăm, Bọ Cạp công việc có thể sẽ tới tấp đến với bạn.
Dự báo thời tiết ngày 20/5/2017: Trời nhiều mây, có mưa vài nơi
Dự báo thời tiết ngày 20/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao nên ở Bắc Bộ và và các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế đã có mưa, có nơi mưa vừa và dông; với lượng mưa trong 24h vừa qua có một số nơi có lượng mưa khá lớn.
Tim là ai và Tim quê gốc ở đâu
Tim là ai và Tim quê gốc ở đâu, giọng ca "một vòng trái đất" từng khiến giới trẻ Việt thế hệ 8x, 9x xôn xao một thời với những bản nhạc thì đến nay báo chí vẫn không khỏi tốn giấy mực với nam ca sĩ này về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh.
Nghi án hiệu trưởng dùng gà nhiễm bệnh nấu ăn cho học sinh mầm non ở Anh Sơn, Nghệ An
Nghi án hiệu trưởng dùng gà nhiễm bệnh nấu ăn cho học sinh mầm non ở Anh Sơn, Nghệ An vào ngày 18/5. Được biết, lực lượng chức năng trên địa bàn đã chỉ đạo cơ quan thú y đến giám định những con gà được cho có biểu hiện bất thường này.
Vụ xe tải đâm xe máy 1 người nguy kịch ở Bình Chánh, TP HCM
Vụ xe tải đâm xe máy 1 người nguy kịch ở Bình Chánh, TP HCM
Vụ xe tải đâm xe máy 1 người nguy kịch ở Bình Chánh, TP HCM vào ngày 18/5. Hai vợ chồng nạn nhân đi xe máy cùng chiều với chiếc xe tải, do thiếu quan sát nên chiếc xe tải đã tông vào xe máy.
Phát hiện ổ mại dâm nam trong công ty y học cổ truyền ở quận 10, TP HCM
Phát hiện ổ mại dâm nam trong công ty y học cổ truyền ở quận 10, TP HCM vào ngày 18/5. Được biết, hàng ngày mỗi nam nhân viên phục vụ hàng chục lượt khách.
Sự thật vụ bố bị con gái và con rể ngược đãi ở Hải Ai, Hải Phòng
Sự thật vụ bố bị con gái và con rể ngược đãi ở Hải Ai, Hải Phòng. Trước những lời bình luận đồn đoán, ông cụ được cho là nạn nhân của vụ việc chia sẻ, ông không hề bị ai dùng bạo lực, càng không có chuyện con gái và con rể ngược đãi.
Tử vi ngày 18/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 18/5/2017 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp mong một công việc nào đó chóng kết thúc, Ma Kết bày tỏ những cảm xúc cá nhân dường như là một công việc không dễ dàng ngày hôm nay.
Vụ thi thể trôi trên sông Hàn, Đà Nẵng
Vụ thi thể trôi trên sông Hàn, Đà Nẵng vào trưa ngày 17/5. Được biết, trước đó nạn nhân thường có biểu hiện buồn bã và hay bỏ nhà đi.
Phát hiện bé trai 12 tuổi chết đuối dưới hố nước ở Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Phát hiện bé trai 12 tuổi chết đuối dưới hố nước ở Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận vào ngày 17/5. Gần đây, mưa nhiều dẫn đến các hồ chứa nước phục vụ mùa khô của người dân đầy lên, các hồ này không có rào chắn xung quanh nên rất nguy hiểm.
Dự báo thời tiết ngày 18/5/2017: Tin mưa dông
Dự báo thời tiết ngày 18/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió tây nam trên cao nên ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông.
Vụ cán bộ địa chính chết treo cổ trong nhà ở Châu Hoà, Giồng Tôm, Bến Tre
Vụ cán bộ địa chính chết treo cổ trong nhà ở Châu Hoà, Giồng Tôm, Bến Tre vào chiều ngày 16/5. Được biết, trước đó nạn nhân vẫn đi làm bình thường, sức khoẻ tốt.
Phát hiện xác nữ giới trôi sông ở phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Phát hiện xác nữ giới trôi sông ở phường 13, Bình Thạnh, TP HCM vào ngày 16/5. Trong lúc người dân đang câu cá dọc bờ sông Vàm Thuật đã phát hiện ra xác chết nổi lềnh bềnh trên mặt nước.
Vụ cô dâu sinh con trong ngày cưới ở Nghệ An
Vụ cô dâu sinh con trong ngày cưới ở Nghệ An vào ngày 14/5. Đây được cho là "song hỷ lâm môn" của hai bên gia đình trong ngày lễ cưới.
Tử vi ngày 17/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/5/2017 12 cung hoàng đạo, mọi thứ có thể xảy ra khá phức tạp khiến Cự Giải khá mệt mỏi, Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc tràn trề năng lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc.
Dự báo thời tiết ngày 17/5/2017: Trời nhiều mây, có mưa vài nơi
Dự báo thời tiết ngày 17/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Miền Nam, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông.
Vụ đặt thùng container chặn cửa nhà ở phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM
Vụ đặt thùng container chặn cửa nhà ở phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM vào tối 14/5. Do tranh chấp đất đai và hợp đồng mua bán nhà, bên nguyên đơn đã dùng container chặn trước cửa nhà con trai bị đơn nhằm không cho kinh doanh tại đây.
Vụ chủ quán bar bị đâm chết ở Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Vụ chủ quán bar bị đâm chết ở Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM vào ngày 15/5. Được biết, quán ăn này được xây dựng như một quán bar nhỏ và phục vụ khách xuyên đêm, thu hút khách trong và ngoài nước.
Vụ xe ô tô đâm chết 3 học sinh ở Nhân Hoà, Quế Võ, Bắc Ninh
Vụ xe ô tô đâm chết 3 học sinh ở Nhân Hoà, Quế Võ, Bắc Ninh vào ngày 14/5. Được biết, chiếc xe mất lái va chạm với 7 học sinh đi xe máy và xe điện, nạn nhân bị cuốn xuống bùn, nằm dưới gầm xe.
Tử vi ngày 16/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 16/5/2017 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc sống của mình, Nhân Mã có thể chọn cách bắt đầu ngày hôm nay bằng việc lắng nghe tâm sự của một người bạn thân thiết.
Dự báo thời tiết ngày 16/5/2017: Trời nhiều mây, có mưa rào và dông
Dự báo thời tiết ngày 16/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng Đồng Bằng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.
Tử vi ngày 15/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 15/5/2017 12 cung hoàng đạo,

Xã hội

Giải trí

Sức khỏe

Thị trường

Tâm sự

Giáo dục

Kiến thức

Chuyện lạ