Dự báo thời tiết ngày 15/4/2017: Mây thay đổi, mưa lớn diện rộng
Dự báo thời tiết ngày 15/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, hiện nay rãnh áp thấp ở phía Bắc có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị nén bởi áp cao lục địa từ phía Bắc. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, trong đêm nay và ngày mai (15/5) ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to.
Vụ nam sinh lớp 11 bị bạn học đâm chết ở Lang Chánh, Thanh Hoá
Vụ nam sinh lớp 11 bị bạn học đâm chết ở Lang Chánh, Thanh Hoá vào ngày 14/5. Do mâu thuẫn, đối tượng dùng dao tự chế đâm chết bạn học rồi bỏ chạy.
Vụ 26 du khách nhập viện nghi ngộ độc ở Hải Phòng
Vụ 26 du khách nhập viện nghi ngộ độc ở Hải Phòng vào ngày 14/5. Đoàn du khách có biểu hiện buồn nôn, đau bụng, đầu choáng, đi ngoài... được các bác sĩ truyền dịch, phát thuốc uống và kiểm tra hiện đã qua cơn nguy hiểm.
Vụ xe bồn va chạm xe máy 2 người chết ở Điện Bàn, Quảng Nam
Vụ xe bồn va chạm xe máy 2 người chết ở Điện Bàn, Quảng Nam vào ngày 13/5. Chiếc xe máy chở 4 người bất ngờ va chạm với chiếc xe bồn đi cùng chiều khiến 2 người tử vong tại chỗ.
Vụ đâm người rồi cố thủ trong nhà ở Đống Đa, Hà Nội: Chân dung nghi phạm
Vụ đâm người rồi cố thủ trong nhà ở Đống Đa, Hà Nội: Chân dung nghi phạm vào ngày 12/5. Sau khi đâm người, đối tượng cầm dao và doạ sẽ tẩm xăng đốt nhà nếu ai bước vào.
Phát hiện xác người đàn ông trong hồ bơi ở trường Đại học Thể dục Thể thao, TP HCM
Phát hiện xác người đàn ông trong hồ bơi ở trường Đại học Thể dục Thể thao, TP HCM vào ngày 13/5. Được biết, thi thể nam thanh niên này có mùi rượu bia và là một sinh viên của trường Đại học Công nghệ thông tin.
Dự báo thời tiết ngày 14/5/2017: Mây thay đổi, ngày nắng
Dự báo thời tiết ngày 14/5/2017, theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc trời nhiều mây ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Miền Nam có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác.
Vụ hai phụ nữ cắn nhau đứt ngón tay ở Thanh Chi, Thanh Chương, Nghệ An
Vụ hai phụ nữ cắn nhau đứt ngón tay ở Thanh Chi, Thanh Chương, Nghệ An vào ngày 12/5. Vì nắm mồng tơi, giữa hai người phụ nữ xảy ra cãi vã và cắn đứt ngón tay.
Tử vi ngày 13/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/5/2017 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hôm nay nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè để vượt qua mọi khó khăn trong công việc, tâm trạng của Song Tử hôm nay không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động.
Dự báo thời tiết ngày 13/5/2017: Trời nhiều mây, có mưa
Dự báo thời tiết ngày 13/5/2017: Theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa từ phía Bắc và hội tụ gió trên cao, ngày hôm nay ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.
Phát hiện thi thể bảo vệ dưới hố công trình ở An Phú, Thuận An, Bình Dương
Phát hiện thi thể bảo vệ dưới hố công trình ở An Phú, Thuận An, Bình Dương vào ngày 12/5. Thi thể người đàn ông được tìm thấy trong tình trạng bị xe máy đè lên người.
Mẻ là gì và mẻ làm từ gì
Mẻ là gì và mẻ làm từ gì, một trong những gia vị truyền thống, đặc trưng của miền Bắc, mẻ là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của Việt Nam.
Vụ hắt dầu luyn vào thịt lợn giá rẻ ở chợ Lương Văn Can: Công an đã vào cuộc
Vụ hắt dầu luyn vào thịt lợn giá rẻ ở chợ Lương Văn Can: Công an đã vào cuộc vào ngày 11/5. Đoạn clip ghi lại hình ảnh chủ cửa hàng thịt lợn và toàn bộ số thịt bị hắt dầu luyn gây xôn xao mạng xã hội.
Vụ chồng đánh chết vợ giấu xác dưới hố ga 4 năm ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Vụ chồng đánh chết vợ giấu xác dưới hố ga 4 năm ở huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu được phát hiện ngày 11/5. Theo lời khai của nghi can, do mâu thuẫn nên người chồng đã dủng cây củi đánh vào gáy khiến vợ tử vong tại chỗ.
Tử vi ngày 12/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 12/5/2017 12 cung hoàng đạo, Sư Tử ám ảnh bởi những chuyện quá khứ, Thiên Bình cần cố gắng giữ lại sự đánh giá phiến diện cho đến cuối cùng.
Dự báo thời tiết ngày 12/5/2017: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào
Dự báo thời tiết ngày 12/5/2017, theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Miền Nam, có mưa rào và rải rác có dông.
Tin mới nhất vụ nhóm côn đồ chém nhân viên cửa hàng quần áo ở Tân Tạo A, Bình Tân, TP HCM
Tin mới nhất vụ nhóm côn đồ chém nhân viên cửa hàng quần áo ở Tân Tạo A, Bình Tân, TP HCM vào ngày 10/5. Sau đó, một người phụ nữ đã đến thăm hỏi các nạn nhân và cho biết nhóm côn đồ này nhầm tưởng nhân viên cửa hàng là đối thủ trước đó nên đã ra tay.
Phát hiện 3 anh em ruột ngạt khí chết dưới hố ga ở Gia Xuyên, Gia Lộc, Hải Dương
Phát hiện 3 anh em ruột ngạt khí chết dưới hố ga ở Gia Xuyên, Gia Lộc, Hải Dương vào ngày 10/5. Cả 3 anh em lần lượt xuống hố biogas và không trở về, người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.
Tử vi ngày 11/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 11/5/2017 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ trong ngày hôm nay, tài lộc của Cự Giải hôm nay vô cùng khởi sắc.
Dự báo thời tiết ngày 11/5/2017: Mây thay đổi, ngày nắng
Dự báo thời tiết ngày 11/5/2017, theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Miền Nam, có mưa rào và dông rải rác.
Phát hiện người đàn ông chết treo cổ trong nhà ở Diễn Trường, Diễn Châu, Nghệ An
Phát hiện người đàn ông chết treo cổ trong nhà ở Diễn Trường, Diễn Châu, Nghệ An vào sáng ngày 10/5. Được biết, nạn nhân mắc chứng trầm cảm trước đó.
Vụ xe tang bốc cháy giữa quốc lộ ở Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hoá
Vụ xe tang bốc cháy giữa quốc lộ ở Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hoá vào ngày 10/5. Hiện chưa xác định được nguyên nhân cháy nhưng ngọn lửa đã được khống chế và mọi người đã kịp di chuyển quan tài cùng một số đồ đạc khác xuống đường.
Vụ tài xế bị chém tử vong ở Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh
Vụ tài xế bị chém tử vong ở Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh vào chiều ngày 8/5. Tài xế này bị chém ở vùng nách do mâu thuẫn cá nhân trước đó.
Tử vi ngày 10/5/2017 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/5/2017 12 cung hoàng đạo, Cự Giải phiền lòng vì một số chuyện không như ý, Sư Tử gặp khó khăn khi thuyết phục người khác tin vào kế hoạch của mình.
Dự báo thời tiết ngày 10/5/2017: Trưa chiều giảm mây trời nắng
Dự báo thời tiết ngày 10/5/2017, theo dự báo từ Trung tâm KTTVTW, ngày mai miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Miền Nam, có mưa rào và dông vài nơi; chiều và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.
Vụ chủ vườn sầu riêng tự tử khi chém chết kẻ trộm ở MaĐaGuôi, Đạ Oai, Đạ Huoai, Lâm Đồng
Vụ chủ vườn sầu riêng tự tử khi chém chết kẻ trộm ở MaĐaGuôi, Đạ Oai, Đạ Huoai, Lâm Đồng vào ngày 9/5. Sau khi biết tin nạn nhân tử vong, đối tượng uống thuốc sâu tự tử nhưng không thành.

Xã hội

Giải trí

Sức khỏe

Thị trường

Tâm sự

Giáo dục

Kiến thức

Chuyện lạ